Đường thốt nốt viên nhỏ

Tình trạng: Còn hàng
0 đánh giá / Đánh giá sản phẩm

Mô tả ngắn

Loại đường: Đường Thốt Nốt
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Ngọc Trang
Trọng lượng: 500g
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Chỉ tiêu chất lượng: không sử dụng đường hóa học
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Cách dùng: nấu các loại chè, ướp thịt cá,đồ uống và các món ăn khác.

+ Đường thốt nốt của Đặc sản vùng bảy Núi, được sản xuất tại Tịnh Biên, An Giang

+ Sản phẩm được cô đặc từ nước hoa thốt nốt, nguyên chất 100%, chưa tách mật

+ Không pha lẫn thêm bất kỳ phụ gia nào khác

+ Đảm bảo hương vị và sự an toàn cho người sử dụng

+ Giàu chất dinh dưỡng, cung cấp nhiều khoáng chất rất tốt cho da

+ Vị ngọt thanh, không gắt và thường được dùng để nấu chè, chế biến món ăn thay cho đường trắng tinh luyện.

+ Có thể dùng thay thế đường cát trong nấu ăn hàng ngày để bữa ăn thêm phần dinh dưỡng và ngon lành

Công dụng của đường thốt nốt cực kì có lợi cho sức khỏe:

+ Nấu ăn bằng đường thốt nốt sẽ mang lại vị ngon hơn vì đường có vị ngọt thanh, không gắt.

+ Đường thốt nốt sẽ tạo độ kẹo cần thiết một cách tự nhiên, đồng thời cho màu đẹp mắt. (Ví dụ như: các nước chấm kiểu Thái, hoặc món Nước Mắm Đường dùng để chấm xoài chua ai thấy cũng thèm)

+ Trong đường có chứa nhiều carbonhydrate có tác dụng giúp cơ thể tiêu hóa được nhanh và dễ dàng hơn so với đường trắng tinh luyện. Nhờ vậy, quá trình tiêu hóa diễn ra thuận lợi, dạ dạy cũng được bảo vệ tốt hơn, giúp thanh lọc cơ thể.

+ Chúng còn giúp giải phóng năng lượng được chúng ta tích trữ trong cơ thể và điều này tạo nên cảm giác no lâu, khiến bạn ít có cảm giác thèm ăn hơn sau khi dùng các món ăn từ đường thốt nốt.

+ Khi dùng để nấu chè ngoài việc tạo vị thanh mát, còn có tác dụng kết hợp cùng những nguyên liệu khác để giải nhiệt cơ thể.

+ Chúng kích thích các enzym tiêu hóa trong dạ dày và giúp tẩy sạch đường ruột.

+ Ngoài ra: đường Thốt Nốt còn cung cấp nhiều khoáng chất và vitamin: trong đường thốt nốt có lượng khoáng chất nhiều hơn 60 lần so với các loại đường khác.

+ Nguồn chất chống oxi hóa dồi dào giúp các tế bào trong cơ thể chống tại tế bào gốc tự do gây hại, nhờ vậy ngăn ngừa được các loại bệnh ung thư.